Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức giao ban An ninh tư tưởng, Tuyên giáo cơ sở, Báo cáo viên Huyện ủy và Cộng tác viên Dư luận xã hội huyện quý II
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 12/06/2019 .Lượt xem: 131 lượt.

            Trong 2 ngày 10, 11/6/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị giao ban An ninh tư tưởng, Tuyên giáo cơ sở, Báo cáo viên Huyện ủy và Cộng tác viên Dư luận xã hội huyện quý II. Tham dự hội nghị có các ngành thuộc khối nội chính huyện, các Ban Đảng và Mặt trận, các đoàn thể chính trị- xã hội huyện; Báo cáo viên Huyện ủy; Trưởng ban và chuyên trách Tuyên giáo 18 xã, thị trấn; đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội.

          Trong quý II, công tác tuyên giáo trên địa bàn huyện tiếp tục được giữ vững và phát huy. Việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân được tiến hành thường xuyên. Công tác nắm bắt dư luận xã hội, định hướng thông tin tuyên truyền ngày càng hiệu quả. Tình hình an ninh tư tưởng cơ bản ổn định, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

          Tại các hội nghị, đã có nhiều ý kiến tập trung vào một số nội dung như: công tác phát triển đảng viên và chất lượng sinh hoạt đảng ở một số chi, đảng bộ còn khó khăn; tệ nạn xã hội đang có dấu hiệu xảy ra ở 1 vài địa phương; tư tưởng lo lắng của một số cán bộ không chuyên trách cấp xã khi Nghị định 34/2019/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số quy định về cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, thôn, tổ dân phố; một số chi hội trưởng các đoàn thể ở thôn xin nghỉ việc hoặc lơ là công việc sau khi Nghị quyết 43,44 của HĐND tỉnh Quảng Nam ban hành; vấn đề ô nhiễm môi trường ở khu dân cư….

          Kết luận hội nghị, đồng chí Đặng Văn Kỳ, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã định hướng những nội dung chính cần thực hiện trong quý III như: tiếp tục nắm bắt tình hình dư luận xã hội, tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về các chủ trương, chính sách của Đảng; thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết TW4 khóa XII; tham gia Hội thi Báo cáo viên Huyện ủy giỏi năm 2019; tuyên truyền các ngày lễ trong quý đặc biệt là tuyên truyền kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 120 năm thành lập huyện Đại Lộc….

Nguyễn Thị Tuyết

Ban Tuyên giáo Huyện ủy

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Đại Lộc: Hội nghị Huyện ủy lần thứ 19
Đảng ủy xã Đại Sơn sơ kết tình hình thực hiện nghị quyết 9 tháng đầu năm
Khai giảng lớp Đảng viên mới khóa II năm 2019
Đại Lộc tổ chức phát hành sách “Điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác” và sinh hoạt chuyên đề 50 năm thực hiện “Di chúc”
Đại Lộc tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9
Mở lớp bồi dưỡng đạo đức cách mạng cho cán bộ trẻ
Huyện ủy Đại Lộc tổ chức thành công Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019
Bí thư Huyện ủy Đại Lộc thăm và chúc mừng Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo
Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ mặt trận cơ sở đợt 1
Đại Minh tổ chức giáo dục truyền thống cho cán bộ, đảng viên
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Đại Hồng tổ chức nói chuyện truyền thống và triển khai Chỉ thị số 28-CT/TW
Hội nghị bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ hội viên phụ nữ
Đại Lộc tổ chức quán triệt và triển khai Chỉ thị 28
Huyện ủy Đại Lộc tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và giới thiệu, phát hành tập sách “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng huyện Đại Lộc”
Huyện ủy Đại Lộc tổ chức hội nghị lần thứ 17
Đại Lộc tổ chức hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy quý I
Thẩm định công trình “Lịch sử Đảng bộ xã Đại Sơn 1930-2019” và “Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đại Sơn 1949-2019”
Ban Tuyên giáo Huyện ủy khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I
ĐẠI LÃNH TẬP HUẤN CÔNG TÁC DÂN VẬN – MẶT TRẬN NĂM 2019
Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đại Lộc tổ chức giao ban quý I
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10