Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 62 của Bộ Chính trị
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 29/11/2019 .Lượt xem: 64 lượt.

      Ngày 27/11, Tỉnh ủy Quảng Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện, thị xã, thành phố tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 62 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị- xã hội; Kết luận số 61 về nâng cao vai trò, trách nhiệm của Hội Nông dân Việt Nam trong phát triển nông nghiệp, xây dựng NTM và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam giai đoạn 2010 – 2020; Quyết định 673 của Thủ tướng Chính phủ về việc nông dân Việt Nam trực tiếp thực hiện và phối hợp thực hiện một số chương trình, Đề án phát triển KT-VH-XH nông thôn. Dự Hội nghị tại điểm cầu huyện Đại Lộc có các đồng chí Nguyễn Công Thanh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Mai, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh Hội nghị.

     Qua 10 năm triển khai thực hiện Kết luận số 62 của Bộ Chính trị (khóa X) nhận thức và hành động của cấp ủy, chính quyền về vị trí, vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội trong hệ thống chính trị được nâng lên rõ rệt. Cấp ủy các cấp đã quan tâm đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội; công tác phối hợp giữa chính quyền, các ban, ngành với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội trong triển khai thực hiện nhiệm vụ theo quy chế và chương trình phối hợp ngày càng hiệu quả. Nội dung, phương thức tập hợp, vận động quần chúng đa dạng hơn; chất lượng, hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội phát động và chủ trì từng bước được nâng lên.

     Hội nghị cũng đã tiến hành tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 61 của Ban Bí thư  về Đề án “Nâng cao vai trò, trách nhiệm của Hội Nông dân Việt Nam trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam giai đoạn 2010 - 2020”.

                                                                                                       Nhật Duy

[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Huyện ủy Đại Lộc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 7/11/2019
Huyện ủy Đại Lộc tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản của Trung ương
Đảng ủy Đại Hồng tổ chức thông tin thời sự
Đại Lộc: Hội nghị Huyện ủy lần thứ 19
Huyện ủy Đại Lộc tổ chức gặp mặt nhân ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy
Đảng ủy xã Đại Sơn sơ kết tình hình thực hiện nghị quyết 9 tháng đầu năm
Khai giảng lớp Đảng viên mới khóa II năm 2019
Đại Lộc tổ chức phát hành sách “Điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác” và sinh hoạt chuyên đề 50 năm thực hiện “Di chúc”
Đại Lộc tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9
Mở lớp bồi dưỡng đạo đức cách mạng cho cán bộ trẻ
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10