Đăng nhập

Tài khoản  
 
Điện lực Đại Lộc: Triển khai làm nhà tình nghĩa
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 14/05/2020 .Lượt xem: 369 lượt.

Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của EVNCPC tại văn bản số 1347/EVNCPC-TT ngày 26/02/2020 về việc công tác an sinh xã hội hướng đến chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực Miền Trung, thực hiện theo Công văn hướng dẫn số: 1227/KH/QNaPC ngày 10/03/2020 về kế hoạch xây nhà tình nghĩa. Điện lực Đại Lộc là một trong những đơn vị được Tổng Công ty chọn để xây một nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tổng số tiền là 50 triệu đồng cho một hộ. Sau khi nhận được ý kiến chỉ đạo, Điện lực đã phối hợp với chính quyền địa phương, chọn lựa gia đình ông Nguyễn Thanh Long ở thôn Lâm Phụng xã Đại Đồng để xây dựng nhà tình nghĩa. Đây là hộ nghèo, đời sống rất khó khăn, bản thân ông Long bị bệnh tâm thần mất khả năng lao động.


Ngày 11/5/2020,  Điện lực đã tổ chức trao kinh phí (đợt 1) để hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Thanh Long số tiền là 25 triệu đồng, còn 25 triệu đồng (đợt 2) sẽ được trao khi công trình hoàn thành nghiệm thu, dự kiến công trình sẽ hoàn thành trong tháng 6 năm 2020.

Đóng trên địa bàn huyện Đại Lộc, trong nhiều năm qua, ngoài nhiệm vụ cung cấp điện trên địa bàn, Điện Lực Đại Lộc cũng đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, công tác đền ơn đáp nghĩa. Để có được căn nhà ấm áp nghĩa tình như vậy, ngoài sự nỗ lực của CBCNV Điện lực Đại Lộc, còn có sự phối hợp chặt chẽ của Cấp ủy, chính quyền địa phương và sự quan tâm của lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Nam và Tổng Công ty Điện Lực Miền Trung.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Tổng kết 05 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa UBND huyện Đại Lộc và Công ty Điện lực Quảng Nam
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc tại huyện Đại Lộc
Các tin cũ hơn:
Đồng chí Nguyễn Công Thanh được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh
Điện lực Đại Lộc: Ngăn ngừa tình trạng thả diều gần đường dây điện gây sự cố lưới điện
Phòng Tư pháp huyện phối hợp với xã Đại Hồng phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho người nghèo
Lãnh đạo huyện thăm lực lượng làm nhiệm vụ ở khu cách ly tập trung
Xã Đại Hiệp thăm và tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ và nhân dân tại Khu cách ly số 1
Đại Minh tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề Chỉ thị 05-CT/TW năm 2020
Sơ kết 05 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa Công an Đại Lộc và Điện lực Đại Lộc về việc đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động Điện lực trên địa bàn huyện (2015-2019)
UBND huyện tổ chức cuộc họp công bố Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra
Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Đặng Huy Huỳnh về thăm Đại Lộc
Công đoàn khối Đảng thăm và tặng quà gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10