Đăng nhập

Tài khoản  
 
Đại Lộc tổ chức Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ phụ nữ
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 02/05/2024 .Lượt xem: 47 lượt.

Ngày 02/5/2024, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Hội LHPN huyện Đại Lộc tổ chức Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ phụ nữ trên địa bàn huyện. Tham gia lớp bồi dưỡng, tập huấn có hơn 140 cán bộ, hội viên phụ nữ của 18 xã, thị trấn.


Các cán bộ, hội viên phụ nữ đã được nghe đồng chí Đoàn Ngọc Tuấn, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Báo cáo viên Tỉnh ủy báo cáo 2 chuyên đề: Đảng ta thật vĩ đại và Chủ tịch Hồ Chí Minh với phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Quảng Nam và huyện Đại Lộc báo cáo các chuyên đề tuyên truyền Luật bình đẳng giới, Luật phòng chống bạo lực gia đình; hướng dẫn kỹ năng tuyên truyền phát hiện, giới thiệu mô hình, điển hình, cung cấp thông tin, viết tin bài và nắm dư luận xã hội có liên quan đến phụ nữ, gia đình; hướng dẫn cài đặt và sử dụng các phầm mềm ứng dụng hoạt động Hội.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ phụ nữ sẽ góp phần nâng cao nhận thức lý luận, củng cố niềm tin vào thắng lợi của công cuộc đổi mới, trang bị kiến thức để đấu tranh phản bác trước những quan điểm sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch. Bên cạnh đó, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác và tổ chức các hoạt động của Hội LHPN ở cơ sở.

Nguyễn Thị Tuyết

Ban Tuyên giáo Huyện ủy

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và và cứu nạn, cứu hộ
ĐẠI LỘC SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ
Các tin cũ hơn:
Công an huyện phối hợp với Phòng GD-ĐT và các trường THPT trên địa bàn huyện ký kết kế hoạch phối hợp tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong học đường
HUYỆN ĐẠI LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, ĐỐI THOẠI CHÍNH SÁCH BHXH, BHYT VÀ BHTN VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN PRIME ĐẠI LỘC NĂM 2024
GIỜ TRÁI ĐẤT 2024 “TIẾT KIỆM ĐIỆN - THÀNH THÓI QUEN”
ĐẢNG ỦY XÃ ĐẠI THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ I
Xây dựng Ái Nghĩa đạt chuẩn đô thị loại IV vào năm 2025: Những nhiệm vụ trọng tâm
ĐẠI LỘC KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG ĐẢNG VIÊN MỚI KHÓA I
Huyện Đại Lộc tổ chức Đêm thơ Nguyên tiêu xuân Giáp Thìn năm 2024 với chủ đề “Bản hòa âm đất nước”
Lãnh đạo huyện Đại Lộc gặp mặt Đoàn văn nghệ sĩ thành phố Đà Nẵng
Huyện Đại Lộc thăm, chúc Tết các doanh nghiệp đầu xuân Giáp Thìn 2024
ĐẦU TƯ 64,5 TỶ ĐỒNG XÂY DỰNG KÈ TẠI THÔN PHÚ NGHĨA, XÃ ĐẠI AN
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10