Đăng nhập

Tài khoản  
 
HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VIÊN NÔNG DÂN CƠ SỞ GIỎI NĂM 2024
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 13/06/2024 .Lượt xem: 71 lượt.

    Ngày 12/6/2024, Hội Nông dân huyện Đại Lộc tổ chức Hội thi tuyên truyền viên nông dân cơ sở giỏi năm 2024. Tham gia Hội thi có 18 tuyên truyền viên và 18 cán bộ Hội ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.


Các thí sinh tham gia Hội thi

          Các thí sinh tham gia Hội thi tuyên truyền viên nông dân cơ sở giỏi năm 2024 trải qua 2 phần thi. Ở phần thi kiến thức, các cán bộ Hội tham gia thi trả lời 20 câu hỏi bằng hình thức trắc nghiệm, có nội dung liên quan đến Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến tổ chức và hoạt động của hội viên nông dân; các cuộc vận động và phong trào thi đua do nông dân chủ trì, phát động, thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị; một số kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản trong công tác của người cán bộ nông dân cấp cơ sở. Ở phần thi tuyên truyền viên, các thí sinh thi thuyết với các nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Chỉ thị 05; chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đao đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024; tuyên truyền các nghị quyết, chỉ thị về nông nghiệp, nông dân, xây dựng nông thôn mới, vay vốn sản xuất, nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân…

           Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi đã trao Giải nhất cho đơn vị xã Đại Hiệp; 02 giải nhì cho xã Đại Thạnh, Đại Đồng; 02 giải ba cho xã Đại Quang, Đại Thắng và 05 giải Khuyến khích cho các đơn vị: TT Ái Nghĩa, Đại An, Đại Hưng, Đại Hồng và Đại Minh.


   Hội thi là dịp để nâng cao nhận thức cho hội viên nông dân về công tác tuyên truyền, vận động quần chúng; nâng cao nghiệp vụ, kiến thức về công tác Hội. Đồng thời, góp phần tuyên truyền và phổ biến sâu rộng các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn.     

Nguyễn Thị Tuyết

Ban Tuyên giáo Huyện ủy

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Huyện đoàn Đại Lộc tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề năm 2024
HỘI LHPN HUYỆN TRAO QUÀ CHO BÀ CON NHÂN DÂN TẠI XÃ LAÊÊ HUYỆN NAM GIANG
ĐẠI LỘC BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ HỘI CỰU CHIẾN BINH CƠ SỞ
Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Đại Lộc lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021- 2026
Các tin cũ hơn:
Hội CCB huyện tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày Môi trường thế giới (05/6)
Đồng chí Nguyễn Hảo, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc mừng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện
NÔNG DÂN ĐẠI LỘC BÀN GIAO NHÀ “MÁI ẤM NÔNG DÂN” CHO HỘI VIÊN.
Huyện Đoàn tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024.
ĐẠI LỘC TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ HỘI NÔNG DÂN.
HUYỆN ĐOÀN ĐẠI LỘC GIẢI BÓNG ĐÁ ĐOÀN THANH NIÊN KHỐI THPT
LĐLĐ huyện Đại Lộc tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân năm 2024
Khai mạc Đại hội đại biểu UBMTTQVN huyện Đại Lộc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029
HỘI NÔNG DÂN HUYỆN VẬN ĐỘNG TRAO 11 XE LĂN CHO HỘI VIÊN
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10