Đăng nhập

Tài khoản
Đại Lộc tổ chức Hội thi tìm hiểu lịch sử Công đoàn Việt Nam và cuộc đời sự nghiệp đồng chí Huỳnh Ngọc Huệ
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 02/08/2024 .Lượt xem: 156 lượt.

  Sáng ngày 2/8/2024, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Đại Lộc tổ chức Hội thi tìm hiểu lịch sử Công đoàn Việt Nam và cuộc đời, sự nghiệp đồng chí Huỳnh Ngọc Huệ nhân kỷ niệm 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024), 110 năm Ngày sinh đồng chí Huỳnh Ngọc Huệ (10/8/1914-10/8/2024). Tham dự Hội thi có 150 đại biểu là đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện; Chủ tịch Công đoàn cơ sở và đoàn viên công đoàn các cơ quan hành chính sự nghiệp trên địa bàn huyện.


Phần thi Rung chuông vàng sôi nổi, hấp dẫn

          Hội thi có sự góp mặt của 3 đội thi đến từ 3 cụm thi đua khối hành chính sự nghiệp của huyện. Các đội thi đã tranh tài ở các phần thi: Giới thiệu về Đội của mình; Thi rung chuông vàng tìm hiểu lịch sử Công đoàn Việt Nam và cuộc đời, sự nghiệp đồng chí Huỳnh Ngọc Huệ; Thi hùng biện về vai trò, vị trí, trách nhiệm của đoàn viên công đoàn về các phong trào, các hoạt động do Công đoàn triển khai thực hiện. Với tinh thần thi đua sôi nổi, cạnh tranh công bằng, sáng tạo, tự tin trong phong cách thể hiện, các đội thi đã hoàn thành xuất sắc nội dung ở cả 3 phần thi.

          Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải nhất toàn đoàn cho Cụm thi đua số 5, giải nhì cho Cụm thi đua số 4 và giải ba cho cụm thi đua số 3. Ngoài ra, còn trao giải nhất phần thi Giới thiệu về Đội của mình và Giải nhất phần thi Hùng biện cho Cụm thi đua số 5; trao 6 giải cá nhân (01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba) cho các đoàn viên xuất sắc nhất trong phần thi rung chuông vàng tìm hiểu lịch sử Công đoàn Việt Nam và cuộc đời, sự nghiệp đồng chí Huỳnh Ngọc Huệ.


Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Liên đoàn Lao động huyện trao giải toàn đoàn cho các đội thi

Hội thi là dịp để các đoàn viên công đoàn ôn lại truyền thống vẻ vang, những đóng góp tích cực, những thành quả nổi bật trong suốt chặng đường 95 năm xây dựng và trưởng thành của Công đoàn Việt Nam. Đồng thời, tạo điều kiện cho đoàn viên, người lao động tìm hiểu về cuộc đời và những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng, cho tổ chức công đoàn của đồng chí Huỳnh Ngọc Huệ - Chiến sĩ cộng sản tiêu biểu của huyện Đại Lộc. Qua đó, góp phần giáo dục và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, lòng yêu nước, tinh thần cách mạng của nhân dân huyện Đại Lộc; khơi dậy niềm tin, lòng tự hào về quê hương, giúp cho đoàn viên, người lao động thi đua, sản xuất, xây dựng quê hương, đất nước.

Hội thi là cơ hội để các công đoàn cơ sở có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi, giúp đỡ nhau trong công việc, từ đó, nâng cao tinh thần đoàn kết của các đoàn viên và các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện.

Tại Hội thi này, Liên đoàn Lao động huyện đã trao tặng 4 phần quà của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam và 22 phần quà của Liên đoàn Lao động huyện cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Thị Tuyết

Ban Tuyên giáo Huyện ủy

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Lễ phát động ra quân thi đua khối Doanh nghiệp đầu xuân Ất Tỵ năm 2025
HUYỆN ĐOÀN ĐẠI LỘC TỔ CHỨC NGÀY HỘI SẮC MÀU NĂM 2025
Chương trình “Xuân tình nguyện - Tết yêu thương” năm 2025
Hội LHPN huyện trao quà cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp xuân Ất Tỵ
Hội CCB huyện tổ chức Hội nghị tổng kết Hội và phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2024; phương hướng nhiệm vụ năm 2025
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2024
Hội LHPN huyện Đại Lộc tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2024
Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào xây dựng “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa”; “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa”; “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” năm 2024 và triển khai nhiệm vụ năm 2025
Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đại Hưng tổ chức chương trình “Vì yêu mà đến” tại xã A Vương huyện Tây Giang
Hội nghị đánh giá công tác phối hợp giữa LĐLĐ với UBND huyện và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện năm 2024
    
1   2   3  
    
Các tin cũ hơn:
UBMTTQVN huyện tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết năm 2024
Huyện đoàn Đại Lộc tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề năm 2024
HỘI LHPN HUYỆN TRAO QUÀ CHO BÀ CON NHÂN DÂN TẠI XÃ LAÊÊ HUYỆN NAM GIANG
ĐẠI LỘC BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ HỘI CỰU CHIẾN BINH CƠ SỞ
Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Đại Lộc lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021- 2026
HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VIÊN NÔNG DÂN CƠ SỞ GIỎI NĂM 2024
Hội CCB huyện tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày Môi trường thế giới (05/6)
Đồng chí Nguyễn Hảo, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc mừng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện
NÔNG DÂN ĐẠI LỘC BÀN GIAO NHÀ “MÁI ẤM NÔNG DÂN” CHO HỘI VIÊN.
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10