Bí thư Huyện ủy tiếp công dân vào ngày 10 hàng tháng
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 05/07/2019 .Lượt xem: 93 lượt.

            Ngày 04/7/2019, Huyện ủy Đại Lộc vừa ban hành Quy chế tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân của đồng chí Bí thư Huyện ủy.

          Theo đó, định kỳ vào ngày 10 hàng tháng, Bí thư Huyện ủy sẽ tiếp công dân tại Trụ sở tiếp công dân của huyện, buổi sáng bắt đầu vào lúc 8h00, buổi chiều bắt đầu vào lúc 14h00. Nếu ngày 10 trùng với ngày lễ, ngày nghỉ thì thời gian tiếp công dân sẽ được chuyển sang ngày làm việc liền kề tiếp theo. Ngoài ra, đồng chí Bí thư Huyện ủy sẽ tiếp dân đột xuất và đối thoại trực tiếp với nhân dân khi có sự việc bức xúc, nổi cộm xảy ra trên địa bàn, khi cần lấy ý kiến và ghi nhận phản ảnh của nhân dân.

          Theo Quy chế này, tùy vào tình hình thực tế, các cơ quan, ban, ngành, địa phương của huyện cử lãnh đạo tham dự cùng đồng chí Bí thư Huyện ủy tại các buổi tiếp dân khi có yêu cầu.

          Việc tiếp dân của đồng chí Bí thư Huyện ủy là điều kiện thuận lợi để nhân dân có dịp phản ánh, kiến nghị và thể hiện quan điểm cá nhân một cách dân chủ trước những chủ trương, chính sách của Đảng, quy định của Nhà nước. Đây cũng là dịp để đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo cơ quan, ban, ngành của huyện lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để đưa ra những quyết sách quan trọng, góp phần phát triển kinh tế- xã hội, ổn định chính trị, quốc phòng- an ninh trên địa bàn.

Nguyễn Thị Tuyết

Ban Tuyên giáo Huyện ủy

[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Huyện ủy Đại Lộc tổ chức hội nghị lần thứ 18
Đại Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm 70 ngày thành lập Đảng bộ xã
Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đại Lộc bế giảng Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa II năm 2019
Đảng ủy xã Đại Quang sơ kết 6 tháng đầu năm
Đoàn công tác Huyện ủy kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết tại xã Đại Minh
Đại Đồng tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 10 khóa XII của Đảng
Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức giao ban An ninh tư tưởng, Tuyên giáo cơ sở, Báo cáo viên Huyện ủy và Cộng tác viên Dư luận xã hội huyện quý II
Đại Hồng tổ chức nói chuyện truyền thống và triển khai Chỉ thị số 28-CT/TW
Hội nghị bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ hội viên phụ nữ
Đại Lộc tổ chức quán triệt và triển khai Chỉ thị 28
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10