Đăng nhập

Tài khoản  
 
Điện lực Đại Lộc: Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 03/09/2019 .Lượt xem: 529 lượt.

Chiều ngày 22/8, Điện lực Đại Lộc  (PC Quảng Nam) tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (22/8/1989 - 22/8/2019).

Tham dự buổi lễ, về phía huyện Đại Lộc có ông Nguyễn Hảo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Đoàn Ngọc Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện Đại Lộc; về phía PC Quảng Nam có ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc Công ty, đại diện các phòng của Công ty, các ông/bà nguyên lãnh đạo Chi nhánh qua các thời kỳ,  cùng toàn thể CBCNV đã từng công tác tại Điện lực Đại Lộc.


       Qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, ban đầu Chi nhánh điện Đại Lộc (nay là Điện lực Đại Lộc) được phân công quản lý 60 km đường dây trung hạ áp và 12 trạm biến áp phụ tải chủ yếu phục vụ cho các trạm bơm nông nghiệp, cấp điện trên địa bàn rộng lớn như: Xã Hòa Khương của huyện Hòa Vang, một phần Điện Bàn, vùng Tây Duy Xuyên, huyện Nông Sơn, mỏ than Nông Sơn. Sau này lưới điện vương đến huyện Nam Giang, Đông Giang và Tây Giang. Với điều kiện quản lý còn thô sơ, nhưng CB CNV Chi nhánh ngày ấy đã không quản ngại khó khăn để phục vụ tốt cho việc cấp điện với mục tiêu thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội cho các địa phương. Hiện nay, Điện lực Đại Lộc với đội ngũ 45 CBCNV, trong đó thợ bậc cao có 32 người, trình độ trung cấp, cao đẳng 28 người, kỹ sư 6 người và cử nhân kinh tế 3 người. Ngoài ra, Điện lực có khoản 40 Đại lý phục vụ công tác Dịch vụ thu tiền điện. Nguồn lưới điện Đại Lộc được cấp điện chủ yếu từ TBA 110 KV Đại Lộc, Thạnh Mỹ và các nhà máy thủy điện.  Khối lượng quản lý của Điện lực hiện nay gồm: 01 TBA trung gian 35/22 KV, công suất 11,2 MVA, 706,9 km đường dây trung, hạ áp, 320 TBA phụ tải tổng công suất 67.317 KVA. Số lượng khách hàng ký hợp đồng mua bán điện gần 45.403 khách hàng, với doanh thu phát sinh hàng tháng trên 36,6 tỷ đồng (chưa VAT), Điện cung ứng cho sản xuất công nghiệp chiếm tỷ trọng 57.4 %. Qua thống kê 30 năm, bình quân sản lượng điện thương phẩm tăng 11%/ năm, doanh thu tăng 12%/năm, tổn thất điện năng ổn định trong khoảng 5,0%. Tổng sản lượng điện đã cung ứng 30 năm qua gần 3 tỉ kWh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc Công ty đã đánh giá cao những đóng góp của đơn vị trong việc cung ứng điện phục vụ các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội địa phương trong thời gian qua. Đồng thời cũng nhấn mạnh, trong thời gian tới, bám sát mục tiêu chung của Công ty và ngành điện, Điện lực Đại Lộc cần phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, thực hiện tốt công tác quản lý, tăng cường ứng dụng công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Ông Nguyễn Đức Minh - Giám đốc Điện lực Đại Lộc thay mặt toàn thể CBCNV Điện lực Đại Lộc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của ngành cấp trên, nhận trách nhiệm trong thời gian đến sẽ tiếp tục phát huy truyền thống thi đua của đơn vị, đoàn kết, tập trung củng cố, phát triển, hoàn thiện lưới điện, đảm bảo cấp điện kịp thời và đầy đủ cho nhu cầu phát triển của địa phương, trên cơ sở không ngừng đổi mới công tác kinh doanh, tạo sự chuyển biến tích cực trong giao tiếp và dịch vụ khách hàng. Đồng thời cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và chân thành đối với các đồng chí lãnh đạo ngành, các nguyên lãnh đạo chi nhánh qua các thời kỳ, lãnh đạo địa phương và các cơ quan, ban ngành trong huyện, các phòng ban trong Công ty và tất cả khách hàng dùng điện, đặc biệt là CBCNV đã và đang công tác tại đơn vị, đã sát cánh bên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao trong thời gian đến./.

Trương Tiến Dũng - Điện lực ĐL


[Trở về]
Các tin mới hơn:
Đại Lộc: Đóng điện TBA 110kV Đại Đồng; sau 25 năm vận hành, Trạm biến áp trung gian T71 đã chính thức dừng vận hành
Lãnh đạo huyện Đại Lộc thăm, động viên, tặng quà khu cách ly tập trung và các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19
19 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung
Lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên các y, bác sĩ tỉnh Phú Thọ hỗ trợ Đại Lộc chống dịch Covid 19
Đại Lộc nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch Covid 19
Tổng kết 05 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa UBND huyện Đại Lộc và Công ty Điện lực Quảng Nam
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc tại huyện Đại Lộc
Điện lực Đại Lộc: Triển khai làm nhà tình nghĩa
Đồng chí Nguyễn Công Thanh được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh
Điện lực Đại Lộc: Ngăn ngừa tình trạng thả diều gần đường dây điện gây sự cố lưới điện
    
1   2   3  
    
Các tin cũ hơn:
Xã Đại Nghĩa tổ chức thông tin thời sự về tình hình trong nước và quốc tế
Xây dựng nhà máy may tại xã Đại Thắng
Đảng ủy xã Đại Hồng sơ kết 6 tháng đầu năm 2019
Tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo và cập nhật kiến thức mới
Đại Lộc có 4 học sinh được nhận Bằng khen của UBND tỉnh
Tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi huyện Đại Lộc năm 2019
XÃ ĐẠI THẠNH TỔ CHỨC HỘI THI “TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI VỀ CÔNG TÁC DÂN VẬN”
Tham vấn cộng đồng dân cư
Đại Hưng tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” năm 2019
Đảng bộ xã Đại Lãnh sơ kết 6 tháng đầu năm 2019
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10