Tọa đàm “Phát huy vai trò của công đoàn cơ sở trong các trường học”
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 19/11/2019 .Lượt xem: 339 lượt.

Chiều ngày 13/11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức Tọa đàm “Phát huy vai trò của Công đoàn cơ sở trong các trường học” và gặp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Đến dự có đồng chí Nguyễn Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Xuyên, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở các trường Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi tọa đàm.

          Nhiều ý kiến trao đổi tại buổi Tọa đàm đã nêu bật vai trò của tổ chức Công đoàn các trường học trong việc thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn yên tâm công tác, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.

          Phát biểu tại buổi Tọa đàm, đồng chí Nguyễn Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian đến, LĐLĐ huyện cần tiếp tục chỉ đạo Công đoàn cơ sở các trường học trong huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; chăm lo đời sống của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động. Đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động theo hướng thiết thực gắn với nhiệm vụ chính trị của ngành và phù hợp với điều kiện cụ thể của từng đơn vị. Chú trọng việc tập huấn, bồi dưỡng kiến thức và nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn trường học và hướng mạnh các hoạt động về cơ sở.

Đ/c Nguyễn Hảo, Phó Bí thư TT HU tặng hoa chúc mừng lãnh đạo các trường học trên địa bàn huyện.

          Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng lãnh đạo các trường học trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Nhật Duy

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Bế mạc kỳ họp thứ 13, HĐND huyện khóa XI
Hủy nổ thành công quả bom nặng khoảng 350 kg
Đại hội Chi bộ LĐLĐ huyện Đại Lộc lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025
Lực lượng vũ trang huyện trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước
Bộ CHQS tỉnh Quảng Nam kiểm tra công tác cách ly công dân từ vùng dịch trở về
Đẩy mạnh phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện
Huyện Đại Lộc hoàn thành tốt công tác tuyển quân năm 2020
Huyện Đại Lộc tổ chức gặp mặt kỷ niệm 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Ban Chỉ đạo chương trình phối hợp hoạt động giữa Ban Chỉ huy Quân sự huyện với các tổ chức chính trị-xã hội Hội nghị sơ kết công tác năm 2019
Các tin cũ hơn:
Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện đợt sinh hoạt chính trị “Sống vì Tổ quốc, vì nhân dân, vì người thân, gia đình, bè bạn” trong LLVT huyện
Hội nghị sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009- 2019
Đại Nghĩa tổ chức hội thi rung chuông vàng tìm hiểu pháp luật
Huyện ủy Đại Lộc tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018
Đại Lộc tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào "TDĐKXDĐSVH" năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019
Đại Lộc trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11
Đại Lộc tổ chức lễ truy điệu và an táng hài cốt 10 liệt sĩ
KỶ NIỆM 89 NĂM THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM: CÔNG ĐOÀN HUYỆN ĐẠI LỘC VỮNG VÀNG TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG MỚI
THÔNG BÁO Tổ chức lễ viếng tại Đền Tưởng niệm Trường An, Đài Chiến thắng Thượng Đức, Bia Tưởng niệm Đoàn Pháo binh 577, Nghĩa trang liệt sỹ các xã, thị trấn; treo cờ Tổ quốc kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018)
Triển khai lắp đặt biển chỉ dẫn đến các điểm du lịch
    
1   2   3   4   5   6