Đăng nhập

Tài khoản  
 
Đại Lộc trao quyết định công nhận công dân hoàn thành thời gian cánh ly tập trung
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 15/04/2020 .Lượt xem: 303 lượt.

Sángngày 13/4, tại khu B Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Ban Chỉ đạo phòng,chống dịch Covid-19 huyện Đại Lộc đã tiến hành trao Quyết định công nhận công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung.Đến dự có đồng chí Nguyễn Công Thanh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Mai, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng,chống dịchCovid-19 huyện; đồng chí Lương Tấn Thành, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMT huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Vũ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo cùng các thành viên BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 của huyện.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện trao Quyết định công nhận công dân hoàn thành thời gia cách ly tập trung cho 125 công dân đi về từ vùng dịch. Trong thời gian cách ly, tất cả các công dân này đều được chăm sóc chu đáo về ăn, uống và cung cấp miễn phí các vật dụng sinh hoạtvà đượctheo dõi sức khỏe hằng ngày. Các công dân đã qua 2 lần xét nghiệm đều có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 và có sức khỏe ổn định.

Ông Trần Đình Tương, thôn Tân Hà, xã Đại Lãnh phấn khởi khi mình đã hết thời gian cách ly và chuẩn bị trở về nhà với sức khỏe bình thường. ÔngTương cho biết: “Những ngày cách ly, các cánbộ y tế và lực lượng làm nhiệm vụ  ở khu cách ly tập trungchăm sóc chúng tôi rất tận tình.Hôm nay thật vui, được về nhà rồi, không biết nói gì hơn, chúng tôi rất cám ơn tất cả”. 

Nhận giấy quyết định công nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung, mọi người bày tỏ sựxúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các cấp chính quyền trong việc bảo vệ sức khỏe của cộng đồngvà hứa khi trở về với gia đình, trở lại với cuộc sống thường nhậtsẽgóp phần cùng các cấp, các ngành trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Mỗicông dân hoàn thành việc cách ly tập trung lần này đã được huyện được hỗ trợ 15kg gạo, 1 bịch khẩu trang, 1 chai nước sát khuẩn khô.Trungtá Hoàng Trung Dũng, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện cho biết: “Đến thời điểm này, các công dân đã chấp hành tốt nội quy, hoàn thành việc cách ly phòng chống dịch Covid-19 theo quy định. Lực lượng phục vụ đã thực hiệnrất tốt việc chăm sóc công dân. Khi ra về mọi người đều phấn khởi, không phàn nàn. Mong rằng, khi về với gia đình, mọi người nên thực hiện tốt việc cách ly những ngày còn lại”.

Được biết, hiện nay, tại khu B Ban Chỉ huy Quân sự huyện còn 8 công dân chưa hoàn thành xong thời gian cách ly và đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 lần 1.       

                                                                                                                                         

 

 

                                                                                                            X.Trinh

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Gắn biển công trình Cầu Bàu Sấu, xã Đại Đồng chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đại Lộc lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Viếng hương Đền Tưởng niệm Trường An và Nhà lưu niệm thành lập Đảng bộ huyện
Lãnh đạo tỉnh họp về công tác phòng, chống Covid 19 tại huyện Đại Lộc
Ban CHQS huyện tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tại xã Đại Hiệp
Tuyên truyền về phòng, chống tai nạn đuối nước và cách phòng tránh
Hội nghị giao ban Văn hóa và Thông tin 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2020
Đại Thạnh tổ chức Lễ truy điệu và cải táng hài cốt liệt sĩ Phan Thị Tô
Xã Đại Hiệp tổ chức Lễ công bố đạt chuẩn NTM nâng cao
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng
Huyện đoàn tổ chức Lễ phát động “Tháng cao điểm lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Đại Lộc lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025”
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Lãnh đạo tỉnh kiểm tra, làm việc với huyện Đại Lộc về công tác phòng chống dịch
VỀ SỰ RA ĐỜI NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM
Gắn biển công trình Trường THCS Nguyễn Trãi chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Đại Lộc lần thứ 22
Đại Lộc đưa gần 100 công dân vào khu cách ly tập trung
Đại Đồng tuyên truyền lưu động phòng, chống dịch Covid-19 và phân loại rác thải
Yêu thương và chia sẻ
Ban Chỉ đạo cấp huyện họp phòng, chống dịch Covid- 19
Kế hoạch hóa gia đình – tạo nền tảng cho hạnh phúc
Văn nghệ mừng sinh nhật Đảng tròn 90 tuổi
Đại Lộc tổ chức Giải đua thuyền truyền thống đầu xuân
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10