Điện lực Đại Lộc: Trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” tại xã Đại Chánh
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 13/10/2020 .Lượt xem: 239 lượt.

Trong không khí hướng đến kỷ niệm 45 năm Ngày Thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Trung (07/10/1975 - 07/10/2020) và triển khai thực hiện các hoạt động nhằm “tri ân khách hàng” năm 2020. Được sự thống nhất của các cấp chính quyền địa phương, thừa ủy nhiệm của Tổng Công ty Điện lực Miền Trung, thay mặt Công ty Điện lực Quảng Nam - Điện lực Đại Lộc phối hợp tổ chức chương trình “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” để trao các phần quà nhằm hỗ trợ cho các gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Đại Chánh, huyện Đại Lộc.


Tham dự lễ trao tặng có ông Võ Đình Vinh - UVTT UBMTTQVN huyện Đại Lộc, ông Huỳnh Văn Hòa - Chủ tịch UBND xã Đại Chánh, về phía Điện lực Đại Lộc có ông Trần Phước Một - Phó GĐ Điện lực cùng 30 hộ dân gặp khó khăn trên địa bàn xã Đại Chánh.

Cùng với việc tập trung thực hiện công tác sản xuất kinh doanh, Tổng Công ty Điện lực Miền Trung cũng rất chú trọng đến các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ đồng bào bị thiên tai bão lũ, tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng, an sinh xã hội, các cuộc vận động, những chương trình chung sức bảo vệ chủ quyền của tổ quốc. Đối với công tác an sinh xã hội, Tổng Công ty luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến việc chăm lo cho những hộ nghèo, gia đình chính sách, neo đơn với tinh thần “tương thân tương ái”, góp phần tạo điều kiện để các gia đình có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm của Tổng Công ty với cộng đồng mà đó còn là nguyện vọng chung của toàn thể cán bộ nhân viên Tổng Công ty, và hoạt động này được xem như là một nhiệm vụ hàng đầu trong những năm qua.

 Trong kế hoạch tổ chức “Tháng tri ân khách hàng” năm 2020, Tổng Công ty Điện lực Miền Trung đã trích từ nguồn quỹ phúc lợi để thực hiện chương trình “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” nhằm hỗ trợ một phần cho các hộ gia đình khó khăn do giãn cách xã hội trên địa bàn các tỉnh miền Trung Tây Nguyên. Trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Trung đã giao Công ty Điện lực Quảng Nam làm việc với các địa phương có thực hiện giãn cách xã hội là Hội An, Điện Bàn, Thăng Bình, Duy Xuyên và Đại Lộc, chọn mỗi huyện/thị 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để trao quà. Được sự thống nhất của UBMTTQVN huyện Đại Lộc, Điện lực Đại Lộc đã liên hệ và phối hợp với UBMTTQVN xã Đại Chánh chọn 30 hộ gia đình trên địa bàn xã có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 để trao quà.

Nhân dịp này, thay mặt cho CBCNV Tổng Công ty Điện lực Miền Trung, Công ty Điện lực Quảng Nam, Điện lực Đại Lộc chân thành cảm ơn các cấp chính quyền địa phương, bà con nhân dân đã cùng hỗ trợ, phối hợp, giúp đỡ để chúng tôi hoàn thành chương trình “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” trong ‘Tháng tri ân khách hàng” năm 2020.

Chúng tôi cũng mong rằng các cấp chính quyền và nhân dân địa phương sẽ tiếp tục giúp đỡ, ủng hộ để hoạt động của Tổng công ty nói chung và Công ty Điện lực Quảng Nam, Điện lực Đại Lộc nói riêng ngày một hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ cung ứng điện phục vụ cho phát triển KTXH, ANQP trên địa bàn, đồng thời đóng góp nhiều hơn nữa cho các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.

                                                                                        Tiến Dũng

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Lãnh đạo huyện thăm các doanh nghiệp
Huyện Đại Lộc thăm, tặng quà đơn vị kết nghĩa huyện Nam Giang
KỶ NIỆM 80 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ NƯỚC LÃNH ĐẠO CÁCH MẠNG VIỆT NAM (28/01/1941-28/01/2021) BÁC HỒ VỀ NƯỚC – BƯỚC NGOẶT MỚI CỦA CÁCH MẠNG VIỆT NAM
Danh sách Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
THÔNG CÁO BÁO CHÍ NGÀY LÀM VIỆC THỨ HAI ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII
Điện lực Đại Lộc: Khẩn trương vệ sinh nguồn lưới điện, đảm bảo cấp điện ổn định trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu
Đại Hồng tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020
Đại Quang tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XXII
Điện lực Đại Lộc: Hội nghị tổng kết năm 2020
Giao ban công tác tuyên giáo năm 2020
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Lãnh đạo huyện đến thăm Công an huyện nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam
Lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên các y, bác sĩ Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn hỗ trợ Đại Lộc chống dịch Covid 19
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Đại Lộc
Đại Hiệp nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19
Đại Lộc: Đóng điện TBA 110kV Đại Đồng; sau 25 năm vận hành, Trạm biến áp trung gian T71 đã chính thức dừng vận hành
Lãnh đạo huyện Đại Lộc thăm, động viên, tặng quà khu cách ly tập trung và các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19
19 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung
Lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên các y, bác sĩ tỉnh Phú Thọ hỗ trợ Đại Lộc chống dịch Covid 19
Đại Lộc nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch Covid 19
Tổng kết 05 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa UBND huyện Đại Lộc và Công ty Điện lực Quảng Nam
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10