Điện lực Đại Lộc: Khẩn trương vệ sinh nguồn lưới điện, đảm bảo cấp điện ổn định trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 27/01/2021 .Lượt xem: 99 lượt.

Để phục vụ cho các hoạt động đón Tết Nguyên đán, Điện lực Đại Lộc đã chủ động có kế hoạch cấp điện ổn định, liên tục và cam kết không thực hiện việc cắt điện để công tác trên lưới trong các ngày từ 29 tháng Chạp đến mùng 5 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Để chuẩn bị cấp điện phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu (khoảng từ 30 tháng Chạp đến sau mùng 3 Tết) và đặc biệt cấp điện phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, trong các ngày diễn ra Đại hội và trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu (khoảng từ 30 tháng Chạp đến sau mùng 3 Tết), Điện lực Đại Lộc quyết tâm đảm bảo cấp điện liên tục. Do vậy, ngay từ rất sớm, Điện lực Đại Lộc đã có kế hoạch đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong các ngày diễn ra sự kiện Đại hội, và trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.


Theo đó, Điện lực đang khẩn trương vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị trạm biến áp, vệ sinh sứ cách điện đường dây (hotline) và các thiết bị khác nhằm ngăn ngừa tình trạng phóng điện trong vận hành. Song song là kiểm tra tình trạng quá tải đường dây, máy biến áp, thiết bị đóng cắt; kiểm tra hành lang an toàn lưới điện, các vị trí tiếp xúc, vị trí lèo, độ võng, tiếp địa…, nhất là đường dây trung thế cấp điện cho các phụ tải quan trọng. Công tác kiểm tra, xử lý tồn tại, hoán chuyển các máy biến áp, chuẩn bị nguồn lưới điện phục vụ Tết Nguyên đán sẽ được hoàn thành trước ngày ngày 25 tháng Chạp.

Thực hiện kế hoạch vệ sinh, bảo dưỡng nguồn lưới nhằm đảm bảo cấp điện an toàn và liên tục cho nhân dân vui chơi trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 theo chỉ đạo của Công ty Điện lực Quảng Nam, Điện lực Đại Lộc đã chủ động phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Đại Lộc là đơn vị chủ quản triển khai thực hiện chặt tỉa cây xanh trên các tuyến đường khu vực nội thị Ái Nghĩa, cùng với việc chặt tỉa cây xanh trên các tuyến đường khác.

Tăng cường công tác kiểm tra lưới điện thuộc đơn vị quản lý vận hành, bố trí trực lãnh đạo, nhân viên trực xử lý sự cố và sửa chữa điện 24/24, đảm bảo sẵn sàng để xử lý, khắc phục kịp thời khi có sự cố xảy ra. Đồng thời, đội quản lý vận hành lưới điện, phối hợp chặt chẽ cùng với Điều độ để đảm bảo xử lý nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

Tích cực tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hạn chế sử dụng điện vào giờ cao điểm để chống quá tải đến khách hàng sử dụng điện; tuyên truyền người dân có ý thức bảo vệ an toàn hành lang lưới điện, không bắn pháo hoa, pháo giấy, pháo sợi kim tuyến hoặc thả đèn trời, diều, bóng bay vì dễ vướng vào các đường dây dẫn điện, trạm biến áp gây chập, cháy, thiệt hại đến tài sản và nguy hiểm đến tính mạng người dân.

Tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo, phối hợp chặt chẽ giữa Điện lực Đại Lộc với các địa phương trên địa bàn quản lý sẽ cấp điện an toàn, chất lượng, liên tục cho nhân dân vui Tết năm 2021 và đặc biệt là những ngày diễn ra Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng./

Văn Thuận[Trở về]
Các tin mới hơn:
Thả 2 cá thể khỉ về rừng thuộc Tiểu khu 172 thuộc thôn Đại Mỹ, xã Đại Hưng
Phát động thi đua cao điểm chào mừng cuộc bầu cử
Lãnh đạo huyện thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đang làm căn cước công dân
Đại Lộc hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất 2021
Đại Nghĩa gặp mặt cán bộ, du kích kháng chiến
Điện lực Đại Lộc: Tổng kết kế hoạch sửa chữa lớn lưới điện năm 2020 và triển khai kế hoạch sửa chữa lớn năm 2021
Hội LHPN xã Đại Cường phát động phong trào “Phụ nữ nói không với túi nilon và sản phẩm nhựa dùng một lần”
Lãnh đạo huyện thăm các doanh nghiệp
Huyện Đại Lộc thăm, tặng quà đơn vị kết nghĩa huyện Nam Giang
KỶ NIỆM 80 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ NƯỚC LÃNH ĐẠO CÁCH MẠNG VIỆT NAM (28/01/1941-28/01/2021) BÁC HỒ VỀ NƯỚC – BƯỚC NGOẶT MỚI CỦA CÁCH MẠNG VIỆT NAM
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Đại Hồng tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020
Đại Quang tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XXII
Điện lực Đại Lộc: Hội nghị tổng kết năm 2020
Giao ban công tác tuyên giáo năm 2020
Thẩm định tập sách “Lịch sử Lực lượng vũ trang nhân dân huyện Đại Lộc 1975- 2020”
UBND huyện khen thưởng đột xuất 01 tập thể và 03 cá nhân thuộc Công an huyện Đại Lộc
Phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà các gia đình khó khăn do mưa lũ trên địa bàn huyện
Điện lực Đại Lộc: Trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” tại xã Đại Chánh
Lãnh đạo huyện đến thăm Công an huyện nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam
Lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên các y, bác sĩ Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn hỗ trợ Đại Lộc chống dịch Covid 19
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10