Đăng nhập

Tài khoản  
 
Huyện ủy Đại Lộc hoàn thành Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2021
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 18/10/2021 .Lượt xem: 616 lượt.

     Trong 2 ngày 16, 17/10/2021, Huyện ủy Đại Lộc tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020- 2025. Về dự khai mạc Hội thi có đồng chí Trần Khắc Thắng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hảo, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Vũ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Quang, Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành, xã, thị trấn và 16 thí sinh là báo cáo viên Huyện ủy hiện đang công tác tại xã trên địa bàn huyện.


Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Thường trực Huyện ủy Đại Lộc tặng hoa cho các thí sinh tham gia Hội thi

Các thí sinh trải qua 3 phần thi theo quy định của Ban Tổ chức Hội thi: Soạn thảo đề cương báo cáo; Thuyết trình và Trả lời câu hỏi phụ. Nội dung chuyên đề dự thi của các thí sinh rất đa dạng, trong số 16 thí sinh dự thi, có 4 thí sinh báo cáo nội dung Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; 5 thí sinh báo cáo nội dung Nghị quyết ĐHĐB Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII; 3 thí sinh báo cáo nội dung Nghị quyết ĐHĐB Đảng bộ huyện Đại Lộc lần thứ XXII; 4 thí sinh báo cáo nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã. Nhiều thí sinh tham dự Hội thi đã có sự đầu tư công phu về chuyên đề đăng ký dự thi, nhiều Báo cáo viên sử dụng công nghệ thông tin trong báo cáo, góp phần nâng cao chất lượng báo cáo.  Một số thí sinh đã có sự liên hệ thực tiễn rất sinh động, đầu tư nghiên cứu từ nhiều nguồn tư liệu khác nhau như các tài liệu nghiên cứu, học tập Nghị quyết của Trung ương, tỉnh, huyện và địa phương; hình ảnh, tư liệu trên các trang thông tin điện tử từ Trung ương đến địa phương; các tờ báo điện tử chính thống… Từ đó, cho thấy khả năng bám sát thực tiễn để báo cáo của các Báo cáo viên.

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 2 giải Ba, 5 giải Khuyến khích và 3 giải phụ (Đề cương tốt nhất, Thuyết trình hay nhất, Trả lời câu hỏi phụ hay nhất) cho các thí sinh tham dự. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng- HUV, Bí thư Đảng ủy xã Đại Hiệp đã đạt giải Nhất của Hội thi Báo cáo viên giỏi huyện Đại Lộc năm 2021. Ngoài ra, các thí sinh cũng được nhận Giấy chứng nhận tham gia Hội thi của Ban Tổ chức.


Trao giải cho các thí sinh

Hội thi là dịp để Báo cáo viên Huyện ủy hiện đang công tác ở các xã, thị trấn có điều kiện nghiên cứu kỹ hơn, sâu hơn về nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; đồng thời cũng rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ  tuyên truyền miệng cho các Báo cáo viên, từ đó, góp phần nâng cao chất lượng tuyên truyền chỉ thị, nghị quyết, chủ trương của Đảng ở cơ sở.

Trước đó, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đại Lộc đã hoàn thành việc tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Nguyễn Thị Tuyết

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đại Lộc

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU NGHỆ THUẬT “MÙA XUÂN DÂNG ĐẢNG” HUYỆN ĐẠI LỘC
HUYỆN ỦY ĐẠI LỘC TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 3-2
ĐẠI LỘC TỔ CHỨC GẶP MẶT MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024
Đại Lộc khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức Đảng khóa I
Hội nghị sơ kết, đánh giá kết quả thí điểm chính sách chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt đối với người có công với cách mạng và bảo trợ xã hội
HUYỆN ỦY ĐẠI LỘC TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023
ĐẠI LỘC: HỘI NGHỊ HUYỆN ỦY LẦN THỨ 16
Đại Lộc kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện (1937-2023) và phát hành Tập sách “Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đại Lộc 2012-2023”
HUYỆN ỦY ĐẠI LỘC TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN KIỂM ĐIỂM VÀ ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG HẰNG NĂM ĐỐI VỚI CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
Các tin cũ hơn:
Hội nghị Huyện ủy lần thứ 7
Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát năm 2021
Đại Lộc giao ban công tác tuyên giáo cơ sở và báo cáo viên Huyện ủy quý III
Đại Lộc hoàn thành lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa III
Đại Lộc: Bế giảng lớp đảng viên mới khóa II
Huyện ủy Đại Lộc trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9
Hội nghị Huyện ủy lần thứ 6
Khai giảng Lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2021
Khai giảng Lớp Trung cấp LLCT- HC tại huyện Đại Lộc
Tổ chức Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10