Đăng nhập

Tài khoản  
 
Giao ban công tác khoa giáo quý I và ký kết Quy chế phối hợp
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 06/04/2022 .Lượt xem: 422 lượt.

Chiều ngày 04/4/2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đại Lộc tổ chức hội nghị giao ban khoa giáo quý I và ký kết Quy chế phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Huyện ủy với các cơ quan, đơn vị thuộc khối khoa giáo của huyện, giai đoạn 2022- 2025. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đặng Văn Kỳ- UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc khối khoa giáo của huyện.

          Tại hội nghị, đã có nhiều ý kiến phát biểu liên quan đến công tác tư tưởng, những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị thuộc khối khoa giáo. Nhìn chung, trong quý I vừa qua, cơ quan, đơn vị thuộc khối khoa giáo của huyện đã góp phần tích cực vào việc ổn định, phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Công tác giáo dục- đào tạo được thực hiện đảm bảo dù gặp nhiều khó khăn do Covid-19. Việc chăm sóc sức khỏe nhân dân luôn được quan tâm từ huyện đến cơ sở, đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19 được kiểm soát, tỷ lệ tiêm đủ các mũi vắc xin đạt cao. Công tác khuyến học khuyến tài, thực hiện chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội đạt nhiều kết quả quan trọng. Việc bảo vệ tài nguyên môi trường, khuyến khích ứng dụng khoa học công nghệ được thực hiện ngày càng chặt chẽ hơn, hiệu quả hơn.

          Tuy nhiên, trong quý I/2022, vẫn còn một số tồn tại, hạn chế được cơ quan, đơn vị thuộc khối khoa giáo của huyện phản ánh. Đó là việc khó khăn trong xây dựng trường chuẩn quốc gia do thiếu diện tích đất; phân luồng học sinh sau THCS; một số nhân viên y tế, nhất là trạm y tế xã xin nghỉ việc do áp lực công việc trong mùa dịch; tình trạng nợ đọng BHXH của các doanh nghiệp do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

          Cũng trong Hội nghị này, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức ký kết Quy chế phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Huyện ủy với các cơ quan, đơn vị thuộc khối khoa giáo của huyện, giai đoạn 2022- 2025. Đây là việc làm cần thiết nhằm nâng cao chất lượng công tác tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy về những chủ trương, chính sách thuộc lĩnh vực Khoa giáo; theo dõi, tổng hợp, phản ánh, phối hợp xử lý hoặc kiến nghị, đề xuất hướng xử lý những vấn đề phát sinh, bức xúc, dư luận quan tâm, nâng cao hiệu quả triển khai thực hiện các nhiệm vụ trên lĩnh vực Khoa giáo.


Nguyễn Thị Tuyết

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đại Lộc

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU NGHỆ THUẬT “MÙA XUÂN DÂNG ĐẢNG” HUYỆN ĐẠI LỘC
HUYỆN ỦY ĐẠI LỘC TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 3-2
ĐẠI LỘC TỔ CHỨC GẶP MẶT MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024
Đại Lộc khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức Đảng khóa I
Hội nghị sơ kết, đánh giá kết quả thí điểm chính sách chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt đối với người có công với cách mạng và bảo trợ xã hội
HUYỆN ỦY ĐẠI LỘC TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023
ĐẠI LỘC: HỘI NGHỊ HUYỆN ỦY LẦN THỨ 16
Đại Lộc kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện (1937-2023) và phát hành Tập sách “Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đại Lộc 2012-2023”
HUYỆN ỦY ĐẠI LỘC TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN KIỂM ĐIỂM VÀ ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG HẰNG NĂM ĐỐI VỚI CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN
    
1   2   3   4   5   6   7   8  
    
Các tin cũ hơn:
ĐẠI LỘC CHÚ TRỌNG CÔNG TÁC TẠO NGUỒN KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Đại Lộc khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa II
Đại Lộc hoàn thành lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I năm 2022
Đại Lộc: Khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa I năm 2022
Huyện ủy Đại Lộc trao Huy hiệu Đảng đợt 3-2
Đại Lộc tổ chức Gặp mặt mừng Đảng- mừng Xuân năm 2022
Đảng uỷ thị trấn Ái Nghĩa tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021
Huyện ủy Đại Lộc tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021
Đảng ủy xã Đại Hồng tổng kết thực hiện nghị quyết năm 2021
Đại Lộc: Hội nghị Huyện ủy lần thứ 8
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10