Đăng nhập

Tài khoản  
 
ĐẠI LỘC PHỐI HỢP TỔ CHỨC MỞ LỚP BỒI DƯỠNG ĐẠI BIỂU HĐND CẤP XÃ NHIỆM KỲ 2021 – 2026
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 24/06/2022 .Lượt xem: 432 lượt.

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện về việc bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2021-2026; UBND huyện Đại Lộc phối hợp Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam tổ chức 04 lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2021-2026 cho các đại biểu HĐND cấp xã của 18 xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện trong khoảng thời gian từ ngày 20/6/2022 đến ngày 13/7/2022.

Ngày 20/6/2022, đã tiến hành tổ chức khai giảng Lớp thứ nhất, đến dự Lễ khai giảng có: đồng chí Lê Minh Đức, Phó Hiệu trưởng phụ trách – Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam; đồng chí Lê Thị Kim Hòa, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Văn Kỳ, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện và 99 học viên là đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2021-2026.


Hình ảnh Lễ chào cờ

Tại lớp bồi dưỡng lần này (tổ chức từ ngày 20/6/2022 đến 22/6/2022), các đồng chí là Báo cáo viên của tỉnh, giảng viên của Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam đã áp dụng những phương pháp mới trong giảng dạy nhằm phát huy sự chủ động, tích cực của học viên trong học tập, đưa ra các tình huống thảo luận sát với thực tế; đồng thời, các Báo cáo viên, giảng viên đã trao đổi, thảo luận cùng học viên để tìm ra hướng giải quyết đối với các vấn đề còn vướng mắc, từ đó giúp các học viên nắm vững các kiến thức của bài giảng.

Qua lớp bồi dưỡng lần này, đã cung cấp học viên những thông tin, kiến thức, phương pháp, kỹ năng và kinh nghiệm hoạt động cho đại biểu HĐND, giúp đại biểu HĐND nâng cao chất lượng hoạt động, làm tròn trách nhiệm trước cử tri, góp phần xây dựng HĐND ở địa phương thực sự là cơ quan đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền lợi chính đáng của Nhân dân.


Hình ảnh Giảng viên bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng

Sau 03 ngày nghiên cứu, học tập nghiêm túc, các học viên Lớp bồi dưỡng thứ nhất đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình đề ra. Vào chiều ngày 22/6/2022, Ban tổ chức đã tổ chức bế giảng và công bố Quyết định cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2021-2026 cho các học viên.


Hình ảnh trao Giấy chứng nhận

Phòng Nội vụ huyện Đại Lộc

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Đại Lộc cập nhật kiến thức mới và bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ tuyên giáo cơ sở năm 2023
CÔNG TÁC ĐÁNH GIÁ CÁN BỘ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN ĐẠI LỘC- KINH NGHIỆM VÀ GIẢI PHÁP
Điện lực Đại Lộc thông báo kế hoạch thay đổi ngày ghi chỉ số về ngày cuối tháng cho khách hàng (sinh hoạt và ngoài sinh hoạt) sau TBA công cộng.
Đại Hòa phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”
Đại Lộc tổ chức tuyên truyền pháp luật tại Phiên chợ quê “Kết nối nông sản Đại Lộc”
Quảng Nam với Tết Độc lập đầu tiên
Đại Lộc tổ chức chuyên đề giáo dục truyền thống văn hóa lịch sử địa phương cho cán bộ trẻ năm 2023
Đoàn công tác Huyện ủy Hiệp Đức thăm và làm việc tại huyện Đại Lộc
Xã Đại Thạnh tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023
Xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc kết nghĩa với xã A Xan, huyện Tây Giang
    
1   2   3   4   5   6   7   8  
    
Các tin cũ hơn:
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đại Lộc triển khai cho vay các chương trình tín dụng theo Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ về thực hiện chương trình phục hồi và phát triển kinh tế xã hội
Khánh thành công trình cầu Hội Khách, Đại Sơn
Huyện ủy Đại Lộc tổng kết Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu chuyên đề toàn khóa Đại hội XIII của Đảng
Tuyên truyền, đối thoại về các chế độ, chính sách liên quan đến người lao động
Hội nghị sơ kết công tác chuyển đổi số quý I năm 2022
UBND xã Đại Hưng ra mắt các Tổ công nghệ số cộng đồng
Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đại Lộc đã góp phần cùng địa phương thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới
Ban đại diện Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức phiên họp thường kỳ quý I
Hỗ trợ tiêu thụ hàng trăm tấn dưa cho người dân
Đại Hồng ra mắt “Tổ công nghệ cộng đồng” trên địa bàn xã
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10