Đăng nhập

Tài khoản  
 
Lãnh đạo huyện Đại Lộc thăm, chúc Tết các doanh nghiệp đầu Xuân Quý Mão 2023
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 01/02/2023 .Lượt xem: 552 lượt.

Nhân dịp đầu xuân Quý Mão năm 2023, chiều ngày 30/1, đoàn lãnh đạo huyện Đại Lộc do ông Nguyễn Hảo, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm; chúc tết và kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh sau Tết Nguyên đán tại một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Tham gia đoàn có ông Lê Văn Quang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Lương Tấn Thành, UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; bà Lê Thị Kim Hòa, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Đặng Văn Kỳ, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Đỗ Lê Tuấn Khương, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Hồ Ngọc Mẫn, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm phát triển quỹ đất và Cụm công nghiệp huyện.

Năm 2022, nền kinh tế trong nước được mở cửa trong trạng thái bình thường mới, dịch bệnh Covid-19 cơ bản được kiểm soát đã củng cố niềm tin của người dân, doanh nghiệp, tạo tiền đề quan trọng để phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Giá trị sản xuất công nghiệp - TTCN trên địa bàn huyện ước đạt hơn 7.845 tỷ đồng, đạt chỉ tiêu Nghị quyết HĐND đề ra, tăng 13,36% so với năm 2021. Công tác quảng bá, thu hút đầu tư tiếp tục được đẩy mạnh; các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp sản xuất ổn định, một số làng nghề có giá trị sản xuất cao, góp phần vào việc phát triển kinh tế của địa phương. Đây là tiền đề quan trọng để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2023.

Tại buổi thăm tặng quà và kiểm tra sản xuất đầu năm, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTQVN huyện đã đi thăm và trực tiếp kiểm tra việc sản xuất kinh doanh đầu năm tại các đơn vị bao gồm: Công ty TNHH May Phú Tường, Công ty Cổ phần môi trường Huy Hoàng Eco, Công ty TNHH Nhất Hưng Đại Đồng, Công ty Cổ phần Phước Kỳ Nam và Công ty cổ phần Prime Đại Lộc. Sau khi nghe báo cáo và kiểm tra tình hình thực tế hoạt động sau Tết Nguyên đán của các doanh nghiệp, lãnh đạo huyện đánh giá cao những đóng góp của các đơn vị, doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của huyện nói chung và tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện nói riêng. Trong thời gian tới, huyện sẽ tập trung tháo gỡ khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hoạt động, từ đó góp phần nâng cao tỷ trọng của ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ trong cơ cấu kinh tế của huyện. Nhân dịp năm mới 2023, lãnh đạo huyện gửi lời chúc đến Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của các doanh nghiệp có nhiều sức khỏe, hạnh phúc; chúc các doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả, ngày càng phát triển; hy vọng các doanh nghiệp tiếp tục chung tay cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống người dân, phát triển kinh tế - xã hội huyện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh lãnh đạo huyện Đại Lộc thăm, chúc Tết các doanh nghiệp đầu Xuân Quý Mão 2023 
Nhật Duy

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Nông dân Bàu Tròn xuống giống rau màu vụ Tết 2024
UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2023
HUYỆN ĐẠI LỘC THAM GIA NGÀY HỘI QUẢNG BÁ SẢN PHẨM MIỀN NÚI QUẢNG NAM TẠI HUYỆN TIÊN PHƯỚC NĂM 2023
Đại Lộc xây dựng mô hình sản xuất theo chuỗi giá trị
HUYỆN ĐẠI LỘC THAM GIA NGÀY HỘI SẢN PHẨM QUẢNG NAM TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp vụ Đông Xuân 2022 – 2023
UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai công tác thu ngân sách nhà nước năm 2023
Các tin cũ hơn:
UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tài nguyên và môi trường năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023
BẾ MẠC HỘI CHỢ TRIỂN LÃM THÀNH TỰU KINH TẾ HUYỆN ĐẠI LỘC NĂM 2022
HỘI CHỢ, TRIỂN LÃM THÀNH TỰU KINH TẾ HUYỆN ĐẠI LỘC NĂM 2022
Huyện Đại Lộc có thêm 1 sản phẩm đạt OCOP 4 sao và 2 sản phẩm đạt OCOP 3 sao cấp tỉnh năm 2022
ĐẠI HỒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT ĐÔNG XUÂN, TRIỂN KHAI VỤ HÈ THU NĂM 2022
HTX Ái Nghĩa đạt giải Hội thi HTX tiêu biểu khu vực miền Trung - Tây Nguyên
Đại Lộc tham gia Hội chợ triển lãm sản phẩm
Đại hội Hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo huyện Đại Lộc lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 - 2027
UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tài nguyên và môi trường năm 2021
HTX Nông nghiệp Đại Hưng tổ chức Đại hội đại biểu thành viên Lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9