Đăng nhập

Tài khoản  
 
Bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa II
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 25/10/2023 .Lượt xem: 110 lượt.

Chiều ngày 23/10/2023, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa II năm 2023. Tham dự lễ bế giảng có các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Chính trị huyện; giảng viên kiêm nhiệm và 57 học viên đủ điều kiện hoàn thành khóa học. 


Phát biểu tổng kết lớp học, lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện đã đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của các học viên; sự quan tâm đầu tư bài giảng của các đồng chí giảng viên trong suốt quá trình tổ chức lớp học. Đồng thời cũng mong muốn các học viên tiếp tục cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ của một đảng viên ở chi, đảng bộ đang sinh hoạt cũng như địa phương nơi cư trú.

 Lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa II/2023 được tổ chức từ ngày 10/10/2023 đến ngày 23/3/2023 với tổng số 67 đảng viên dự bị được triệu tập. Kết thúc khóa học có 57 học viên đủ điều kiện được làm bài thu hoạch và cấp giấy chứng nhận; trong đó có 01 học viên đạt loại Xuất sắc, 33 học viên đạt loại Giỏi và 23 học viên đạt loại Khá. Tham gia lớp học, các học viên đã được quán triệt 10 bài học theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương. Qua đó, giúp cho học viên nhận thức đầy đủ những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng; chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa và sức mạnh đại đoàn kết dân tộc; xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân; đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; tăng cường quốc phòng – an ninh, triển khai các hoạt động đối ngoại, chủ động, tích cực hội nhập quốc tế; tổ chức cơ sở đảng và công tác xây dựng đảng cơ sở; không ngừng phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên được truyền đạt chuyên đề “Đảng ta thật vĩ đại” và thông tin thời sự.

    Tại lễ bế giảng, Trung tâm Chính trị huyện đã khen thưởng cho 06 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và thực hiện nghiêm túc các quy định của lớp học.

Tính từ đầu năm đến nay, toàn huyện có 113 học viên là đảng viên dự bị ở các tổ chức cơ sở đảng đủ điều kiện và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng đảng viên mới theo quy định.

Nguyễn Thị Tuyết

         Ban Tuyên giáo Huyện ủy  

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU NGHỆ THUẬT “MÙA XUÂN DÂNG ĐẢNG” HUYỆN ĐẠI LỘC
HUYỆN ỦY ĐẠI LỘC TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 3-2
ĐẠI LỘC TỔ CHỨC GẶP MẶT MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024
Đại Lộc khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức Đảng khóa I
Hội nghị sơ kết, đánh giá kết quả thí điểm chính sách chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt đối với người có công với cách mạng và bảo trợ xã hội
HUYỆN ỦY ĐẠI LỘC TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023
ĐẠI LỘC: HỘI NGHỊ HUYỆN ỦY LẦN THỨ 16
Đại Lộc kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện (1937-2023) và phát hành Tập sách “Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đại Lộc 2012-2023”
HUYỆN ỦY ĐẠI LỘC TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN KIỂM ĐIỂM VÀ ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG HẰNG NĂM ĐỐI VỚI CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Đại Lộc tổ chức Tọa đàm Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy lịch sử địa phương trong trường học
Huyện ủy Đại Lộc tổng kết 10 năm thực hiện phong trào “Dân vận khéo”
Đại Lộc khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa II
ĐẠI LỘC GẶP MẶT KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH KIỂM TRA ĐẢNG (16/10/1948 - 16/10/2023)
Đại Lộc tăng cường đưa thông tin về cơ sở
Đại Lộc hội nghị Huyện ủy lần thứ XV
Đại Lộc giao ban công tác tuyên giáo cơ sở quý III
Thẩm định tập sách Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đại Nghĩa 1946-2023
Đại Lộc trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2-9
Đại Lộc tập huấn nghiệp vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng năm 2023
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10