Đăng nhập

Tài khoản  
 
HUYỆN ỦY ĐẠI LỘC TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN KIỂM ĐIỂM VÀ ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG HẰNG NĂM ĐỐI VỚI CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 29/11/2023 .Lượt xem: 138 lượt.

Sáng ngày 29/11/2023, Huyện ủy Đại Lộc tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản của Trung ương, tỉnh, huyện về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với các tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị. Tham dự Hội nghị có hơn 120 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, địa phương; Bí thư và cán bộ phụ trách công tác tổ chức ở các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Hảo, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.


Tại Hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt các nội dung Quy định số 124-QĐ/TW, ngày 04/10/2023 của Ban Chấp hành Trung ương về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với các tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị; Hướng dẫn số 03-HD/HU, ngày 27/11/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với các tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị của huyện, trong đó tập trung nhấn mạnh một số điểm mới  so với các năm trước.

Theo Hướng dẫn của Ban Thường vụ Huyện ủy, năm 2023, các chi, đảng bộ, cơ quan, đơn vị, địa phương hoàn thành kiểm điểm và đánh giá, xếp loại trước ngày 20/12/2023.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hảo, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các chi, đảng bộ, cơ quan, đơn vị, địa phương tập trung nghiên cứu kỹ các văn bản, tổ chức kiểm điểm và đánh giá, xếp loại đúng quy định, đảm bảo thời gian theo Hướng dẫn. Người đứng đầu các các chi, đảng bộ, cơ quan, đơn vị, địa phương chịu trách nhiệm đối với quá trình tổ chức thực hiện tại đơn vị, phải thực sự công tâm, khách quan trong kiểm điểm và đánh giá, xếp loại đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức.

Nguyễn Thị Tuyết

Ban Tuyên giáo Huyện ủy

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU NGHỆ THUẬT “MÙA XUÂN DÂNG ĐẢNG” HUYỆN ĐẠI LỘC
HUYỆN ỦY ĐẠI LỘC TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 3-2
ĐẠI LỘC TỔ CHỨC GẶP MẶT MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024
Đại Lộc khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức Đảng khóa I
Hội nghị sơ kết, đánh giá kết quả thí điểm chính sách chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt đối với người có công với cách mạng và bảo trợ xã hội
HUYỆN ỦY ĐẠI LỘC TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023
ĐẠI LỘC: HỘI NGHỊ HUYỆN ỦY LẦN THỨ 16
Đại Lộc kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện (1937-2023) và phát hành Tập sách “Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đại Lộc 2012-2023”
Các tin cũ hơn:
Đại Lộc Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11
Huyện ủy Đại Lộc quán triệt các văn bản của Trung ương
Hội thảo lần thứ nhất Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đại Hòa
Đại Lộc bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác dân vận
Bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa II
Đại Lộc tổ chức Tọa đàm Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy lịch sử địa phương trong trường học
Huyện ủy Đại Lộc tổng kết 10 năm thực hiện phong trào “Dân vận khéo”
Đại Lộc khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa II
ĐẠI LỘC GẶP MẶT KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH KIỂM TRA ĐẢNG (16/10/1948 - 16/10/2023)
Đại Lộc tăng cường đưa thông tin về cơ sở
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10